• Kệ sắt vạn năng

  Kệ sắt vạn năng Vinarack cấu trúc nhiều tầng phù hợp lưu trữ các loại hàng hóa nhẹ, diện tích nhỏ, thiết kế linh hoạt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản xuất từ vật liệu thép cao cấp dập lỗ chắc chắn, phun sơn tĩnh điện, khả năng chịu tải trọng từ 50kg – 150kg/tầng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng trong quá trình sử dụng.

  Cách để lựa chọn kệ sắt vạn năng tốt trên thị trường hiện nay

  Thực tế thị trường giá kệ hiện nay đang trên đà phát triển mạnh và đáp ứng được nhiều nhu cầu tiêu dùng một cách chính xác nhất thông qua phương thức kinh doanh thiết kế giá kệ theo yêu cầu khách hàng dùng trong nhiều cửa hàng, đại lý, kho hàng dân dụng, kho hàng công nghiệp. Vinarack, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tìm ra những giải pháp lưu trữ tối ưu, mang những sản phẩm kệ để hàng có giá trị chất lượng cao đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo.

  Kệ sắt vạn năng Vinarack

  Kệ sắt vạn năng Vinarack thiết kế hoàn hảo

  Kệ sắt vạn năng Vinarack sử dụng vật liệu thép cao cấp dập lỗ kết hợp phun sơn tĩnh điện, đa dạng kích thước, số lượng tầng có khoảng 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng 50kg – 150kg / tầng, mật độ lưu trữ cao, trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, kiểm soát hàng hóa dễ dàng. Với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di dời, mang lại mật độ lưu trữ cao, nay đã là loại kệ có mặt hầu hết trong các kho hàng của doanh nghiệp, bởi chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với Vinarack.

  Kệ sắt vạn năng Vinarack

  Kệ sắt vạn năng Vinarack chất lượng – giá rẻ

  Kệ sắt vạn năng Vinarack đứng đầu về chất lượng và cấu trúc hoàn hảo thì bên cạnh đó tiêu chí giá thành tại đây cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Không thể có mức giá hợp lý hơn khi Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ để hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Để nhận giá gốc tại xưởng, chế độ hậu mải hấp dẫn, đến với Vinarack quý khách sẽ được trãi nghiệm sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo còn nhận giá ưu đãi.

  Kệ sắt vạn năng Vinarack

  Kệ sắt vạn năng Vinarack giao hàng tận nơi

  Vinarack cung cấp đầy đủ những loại giá kệ: kệ chứa khuôn, kệ selective, kệ longspan, kệ tay đỡ, kệ drive, kệ đa năng,… phù hợp diện tích không gian kho hàng của bạn. Với hệ thống giá kệ an toàn – chất lượng – giá cả hợp lý, quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm giá kệ tại Vinarack đảm bảo hàng hóa an toàn hết mức.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-02-2019 1,478 lượt xem
gotop