• Giá Kệ Sắt V Đa Năng Thích Hợp Trồng Rau Sạch

  Gía kệ đa năng Vinarack là 1 sản phẩm lý tưởng không những lưu trữ hàng hóa mà còn ứng dụng cuộc sống gia đình, với thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển, mang lại hiệu quả cao trong công việc, nên đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Hệ thống trồng rau sạch, nguồn thực phẩm sạch - Vinarack

  Thời gian gần đây đối những gia đình ở thành phố thì việc tự tay trồng rau sạch tại nhà đã không còn xa lạ. và dần dần cái công việc này không chỉ là cung cấp cho gia đình 1 nguồn thực phẩm sạch mà còn là 1 thú vui giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi.

  Như chúng ta biết ở thành phố thì diện tích mỗi hộ gia đình cũng không lớn, đặt biệt khu vực trung tâm, đa phần sử dụng diện tích khu vực sân thượng để trồng rau, nên việc tận dụng và bố trí sân vườn cũng rất quan trọng, sau cho hợp lý, gọn gàng và đẹp mắt.

  Giờ đây bạn không cần lo lắng hay suy nghĩ vì Vinarack sẽ thay bạn thiết kế, sắp xếp, trang trí vườn rau của bạn như 1 trang trại rau sạch thu nhỏ chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm giá kệ này.

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Giá kệ trồng rau sạch

  Vinarack là công ty cơ khí chuyên về các sản phẩm giá kệ để hàng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng từ những hệ thống lắp đạt quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn. Và mô hình trồng rau sạch cũng thế, sản phẩm giá kệ sắt v lỗ với thiết kế thông minh đã giúp người tiêu dùng cảm thấy thích thú và an tâm khi sử dụng.

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Giàn kệ rau sạch thông minh

  Ưu điểm giàn kệ sắt V lỗ đa năng.

  • Chân trụ sắt v đột lỗ, chắc chắn.
  • Chịu lực tốt, độ bền cao.
  • Tải trọng chịu được 50kg – 200kg/ 1 giàn.
  • Tháo lắp dễ dàng, lắp đặt mọi nơi, di chuyển an toàn.
  • Sơn tĩnh điện, chống mài mòn, oxi hóa bởi thời tiết.
  • Màu sắc đa dạng theo yêu cầu khách hàng.
  • Đầu tư 1 lần,sử dụng lâu dài.

  Với thiết kế đơn giản, hệ thống bên trên giàn, hệ thống bên dưới giàn ta lắp đặt thêm các kệ trồng rau, tiết kiệm tối đa diện tích khuôn viên và mang lại năng xuất cao. Kệ sắt v lỗ được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, đa dạng về khích thước, kệ bố trí được nhiều chậu, di chuyển mọi nơi bạn muốn và trồng được rất nhiều loại rau khác nhau.

  giá kệ sắt v lỗ vinarack

  Kệ rau sạch cho mọi nhà

  Vinarack mong muốn cho ra thật nhiều sản phẩm không những đảm bảo an toàn - chất lượng mà còn ứng dụng thực tế cuộc sống, giúp cho người tiêu dùng an tâm, tin tưởng khi sử dụng. Thành công của Vinarack là khi nhắc đến giá kệ thì mọi người luôn nhớ đến thương hiệu Vinarack.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giake.vn – www.kethep.vn)

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 19-07-2018 1,344 lượt xem
gotop