• Kệ thép chứa hàng công nghiệp mua ở đâu thì tốt? VINARACK

  Sử dụng Kệ thép công nghiệp để chứa hàng nặng, hàng quá khổ như cuộn, bó thép vừa đảm bảo an toàn vừa ngăn nắp. Vinarack bán kệ thép và giao hàng miễn phí.

  Kệ thép chứa hàng giá kích thước như thế nào? Giá bao nhiêu?

  Thép cuộn có dạng trụ tròn, nếu để ra nền cuộn thép sẽ dễ lăn, không an toàn. Còn để đứng cuộn thép và chồng lên sẽ gây chút khó khăn khi lấy hàng, nếu không cẩn thận làm đổ ngã có thể gây tổn thất lớn. Sử dụng kệ Selective để thép cuộn bạn không cần lo lắng nhiều vấn đề này nữa.

  Hình minh họa Pallet kê cuộn thép trong nhà máy Hyosung

  Hình minh họa Pallet kê cuộn thép trong nhà máy Hyosung

  Kệ Thép để hàng nặng có khả năng lưu trữ lượng thép cuộn lớn, tải trọng 1 – 6 tấn/tầng. Giá kệ Selective được thiết nhiều tầng nên với một diện tích khiêm tốn, bạn có thể lưu trữ đến hàng chục tấn thép cuộn. Ngoài ra có rất nhiều mẫu mã giá kệ để chứa được các loại hàng thép hộp dạng bó, thép đặc, thép hình,.....

  Giá kệ tay đỡ chứa thép hình đặc biệt Yamaichi

  Giá kệ tay đỡ chứa thép hình đặc biệt Yamaichi

  Kệ thép công nghiệp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách các tầng giá kệ (beam bar) phù hợp với các yêu cầu sử dụng, tạo sự linh động. Mặt tầng kệ Selective để thép cuộn bạn có thể chọn thiết kế Crossbeam (thanh ngang) hoặc Pallet thép để cố định cuộn thép cho an toàn và cũng giúp xuất nhập hàng nhanh hơn rất nhiều.

  Kệ kho hàng nặng lắp ráp theo tiêu chuẩn

  Kệ kho hàng nặng lắp ráp theo tiêu chuẩn

  Hệ thống giá kệ kho chứa hàng giúp kho hàng được sắp xếp gọn gàng, khoa học, dễ quản lý, tạo cho doanh nghiệp bộ mặt chuyên nghiệp, quy mô hơn. Hoạt động kho hàng bảo đảm và thông suốt, hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh thuận lợi.

  Bảo Chánh – Vinarack tư vấn chọn kệ thép công nghiệp cho kho chứa hàng

  Bảo Chánh – Vinarack tư vấn chọn kệ thép công nghiệp cho kho chứa hàng

  Tìm nhà cung cấp giá kệ thép chứa hàng ở đâu là đáng tin cậy?  Trong 15 năm qua Vinarack là thương hiệu uy tín của các doanh nghiệp luôn tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp chính. Bởi Vinarack có thiết kế chắc chắn, đảm bảo đúng độ dày, khả năng chịu tải vượt trội. Đây là điều mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Đặc biệt với khả năng thiết kế, phối hợp nhiều sản phẩm từ giá kệ tải nặng, cho đến giá kệ trung bình,... và các sản phẩm xe thang di động, pallet các loại,... Giúp kho hàng của bạn chứa được nhiều hàng hóa, nguyên liệu, vật tư,....

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-03-2020 1,436 lượt xem
gotop