• Kệ đa năng chứa phụ tùng thay thế

  Kệ đa năng chứa phụ tùng Vinarack được làm từ thép v đột lỗ kết hợp phun sơn tĩnh điện chống gỉ, chứa được hàng hóa tải trọng nhẹ từ 50kg – 150kg/ tầng, thiết kế nhiều tầng hàng, lưu trữ đa dạng loại hàng hóa, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

  Người tiêu dùng thông minh phải sử dụng kệ để hàng thông minh

  Kệ để hàng đa năng ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng đặt biệt là các doanh nghiệp ứng dụng trong các kho chứa hàng, giúp cho hàng hóa luôn gọn gàng, sạch sẽ, dễ quản lý, dễ xuất nhập khi cần thiết. Với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp điều khác nhau nên việc lựa chọn loại kệ phù hợp rất cần thiết, phương pháp chọn loại kệ phù hợp nhất đó là thiết kế theo yêu cầu sử dụng từ kích thước, mẫu mã cho đến màu sắc mà Vinarack hiện đang hoàn thành tốt công tác này.

  kệ để hàng đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack thị trường tiêu thụ mạnh

  Kệ để hàng đa năng Vinarack thiết kế theo yêu cầu mang lại rất nhiều lợi ích so với những hàng mẫu sẵn có:

  Trước hết là chất lượng giá kệ luôn được đảm bảo về vật liệu sử dụng thép v đột lỗ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hoạt động sản xuất khép kín áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại cho ra sản phẩm đúng thông số, chính xác đến từng chi tiết cùng với công nghệ phun sơn tĩnh điện hoàn hảo.

  kệ để hàng đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack bảo hành chất lượng

  Cấu trúc phù hợp với diện tích kho, với loại hàng hóa đang kinh doanh khi kích thước hợp với không gian kho, đúng vị trí lưu trữ hàng. Số lượng tầng cũng phụ thuộc vào lượng hàng hóa nhiều hay ít, nhiều tầng hàng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích lưu trữ hơn, và cũng không phải lo lắng về cách sắp xếp hàng hóa khi đã được bố trí từ trước.

  kệ để hàng đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack tiết kiệm diện tích lưu trữ

  Quá trình vận hành đưa vào sử dụng thực tế tất nhiên sẽ mang lại hiệu quả cao khi mọi thứ đã sắp xếp theo một quy chuẩn, từ chất lượng sẽ mang lại độ bền cao, từ kích thước phù hợp sẽ dễ dàng lấy hàng bằng tay hoặc xe thang chuyên dụng, tiết kiệm thời gian chọn hàng hóa khi cần, quy trình quản lý, kiểm kê hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện, đạt năng suất cao trong công việc.

  Tuy là kệ để hàng nhưng cũng không quên tính thẩm mỹ của kệ, màu sắc đúng như mong muốn, hài hòa không gian kho lưu trữ, luôn bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra kệ đa năng Vinarack dễ dàng tháo lắp, di dời thoải mái mà không ảnh hưởng đến chất lượng hay cấu trúc của giá kệ.

  kệ để hàng đa năng vinarack

  Kệ đa năng Vinarack phù hợp với nhiều không gian kho

  Từ những ưu điểm mà kệ đa năng mang lại nên ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến như đúng cái tên của chúng đa năng, linh hoạt, tiện dụng. Để tạo điều kiện cho người dùng sử dụng tốt nhất, ngoài cung cấp giá kệ chất lượng thì Vinarack hỗ trợ giá tốt nhất có thể cho tất cả đơn hàng lớn nhỏ đều sẽ được nhận giá gốc tại xưởng cùng vô vàng chương trình hậu mãi hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn, www.giakedanang.net – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 24-11-2018 1,244 lượt xem
gotop