• Kệ thép đa năng lắp ráp

  Kệ thép đa năng lắp ráp Vinarack được thiết kế với chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện màu xanh-cam với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mang đến lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp cần được phổ biến doanh nghiệp, gia đình tin dùng.

  Sử dụng kệ thép Vinarack để hàng đa năng có các ưu điểm vượt trội

  Kệ thép Vinarack là sản phẩm được sử dụng để lưu trữ hàng hóa đa năng, đa dạng về kích thước, trọng lượng, mẫu mã, kiểu dáng.

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất kệ thép đa năng cho công ty Toyo lưu trữ hàng hóa. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, kệ thép Vinarack có các ưu điểm mà khách hàng luôn tin dùng hơn 13 năm qua.

   

  kệ thép vinarack
  Kệ thép Vinarack

   

  – An toàn: kệ thép Vinarack được làm từ nguyên liệu chủ yếu là thép C và thép hộp bảo đảm được an toàn về chất lượng sản phẩm. Kệ được sơn tĩnh điện chống nấm mốc, ẩm ướt tăng thời gian sử dụng, có thể chịu được các điều kiện khí hậu khắc nhiệt như ở Việt Nam.

  – Chắc chắn: do được làm 100% chất liệu thép cao cấp luôn vững chắc, bền bỉ, không bị cong vênh, chịu được lực cao.

   Dễ sử dụng: kệ thép đa năng có cấu tạo các thanh thép v đột lỗ nên dễ lắp ráp, thiết kế bánh xe có thể di chuyển dễ dàng, thay đổi nhiều vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra kệ thép đa năng lắp ráp giúp sản phẩm được gọn ngàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lý.

   

  kệ thép đa năng lắp ráp
  Kệ thép đa năng lắp ráp

   

  Kệ thép đa năng lắp ráp Vinarack rất linh hoạt, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại kệ chất lượng nhất và tận dụng tối đa nhất cho không gian mặt bằng.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  giá kệ đa năng
  Giá kệ đa năng
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kethep.vnwww.giakedanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-04-2018 1,445 lượt xem
gotop