• Kệ thép v đa năng tại TP.HCM

  Kệ thép v đa năng là loại kệ chứa hàng tải trọng nhẹ được sử dụng để lưu trữ, trưng bày, chứa đa dạng hàng hóa. Kệ thép v Vinarack được sử dụng phổ biến ở cửa hàng, nhà kho, văn phòng, bệnh viện...

  Vinarack chuyên sản xuất kệ thép v, kệ đa năng, kệ chứa hồ sơ chất lượng cao

  Kệ thép đa năng Vinarack là loại kệ chứa hàng có tải trọng nhẹ, chân trụ được làm bằng thép V đục lỗ.

  Chất liệu thép sử dụng là loại thép theo tiêu chuẩn JIS Nhật, sơn tĩnh điện theo công nghệ Châu Âu. Màu sắc, kích thước, số tầng khoang…theo yêu cầu khách hàng nên đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

   

  kệ thép v đa năng

  Kệ thép v đa năng Vinarack

   

  ke thep v lo
  Chân trụ kệ thép v đục lỗ

  Mặt tầng kệ đa năng làm bằng mâm tole cuốn cạnh giúp tăng độ vững chắc cho mỗi tầng kệ hoặc mica, ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện...Các chi tiết kệ liên kết với nhau bằng eke, ốc, vít nên dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh kích thước giữa các tầng kệ.

   

  ke da nang tole thep

  Mặt tầng kệ thép v đa năng lót tole thép

  Kệ thép v đa năng với thiết kế gọn nhẹ, có thể điều chỉnh mâm tầng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, dễ dàng tháo lắp linh hoạt, do được sơn tĩnh điện hoàn toàn do đó có thể chống cháy nổ cho hàng hóa, chống ẩm mốc mối mọt cho hồ sơ tài liệu để trên kệ. Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng còn có có thể sử dụng trong gia đình làm kệ chứa đồ dùng gia đình, kệ để giày dép, kệ để tivi,  kệ trồng rau, dùng trong công ty, cơ quan BHXH làm kệ chứa hồ sơ

   

  kệ đa năng

  Giá kệ đa năng chứa hàng hóa tải trọng nhẹ

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack là nhà trực tiếp sản xuất kệ thép v đa năng có giá ưu đãi với chất lượng tốt nhất TP.HCM. Khi bạn muốn nâng cấp, mở rộng nhà kho nên mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ.

  Việc lựa chọn kệ thép đa năng chất lượng tốt mà giá cả rẻ là điều không hề dễ đối với người dùng. Công ty Bảo Chánh-Vinarack có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm được sản xuất theo khoa học kỹ thuật cao từ Nhật Bản. Do sản xuất trực tiếp số lượng lớn giảm được nhiều chi phí nên giá tiền sản phẩm của chúng tôi rất rẻ, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kethep.vnwww.satvlodanang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 11-01-2018 1,451 lượt xem
gotop