• Kệ kho thực phẩm

  Kệ kho thực phẩm Vinarack sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên liệu thép cao cấp, kệ kho Vinarack với giá cả hợp lý nhất, sản phẩm được bảo trì, bảo hành định kỳ.

  Kệ kho sơn tĩnh điện Vinarack chứa hàng thực phẩm trong kho lạnh

  Công nghiệp thực phẩm là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta, để bảo quản hàng hóa xuất khẩu sang các nước đòi hỏi phải đảm bảo về chất lượng nên chúng ta cần phải có biện pháp lưu trữ hàng hóa tốt. Đối với các kho hàng thực phẩm, kệ kho chứa hàng Vinarack vừa là nơi chứa nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất vừa là nơi chứa thành phẩm, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khách hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối mọt, tiết kiệm tối đa diện tích.

   

  Giá kệ kho chứa thực phẩm

  Giá kệ kho chứa thực phẩm

  Kệ kho thực phẩm Vinarack với thiết kế bằng thép cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, các khung kệ liên kết ngàm với nhau một cách linh hoạt, giúp tháo lắp di dời nhanh chóng và dễ dàng.

  Mặt tầng giá kệ kho lót các loại như bửng tole, mica, ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện...Lắp đặt dễ dàng trong mọi diện tích nhà kho. Điều chỉnh khoảng cách tầng kệ cao hay thấp theo yêu cầu sử dụng.
   

  Kệ kho thực phẩm để hàng trong kho lạnh

  Kệ kho thực phẩm để hàng trong kho lạnh

  Giá kệ kho thực phẩm sử dụng tốt trong tất cả các môi trường kho lạnh, kho khô hoặc kho mát, đặc biệt thích hợp trong môi trường ẩm ướt do được phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn, cách nhiệt giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng. Đồng thời sơn tĩnh điện giúp bề mặt kệ bóng mịn, trơn láng, bền màu, dễ vệ sinh và quá trình sử dụng lâu dài hơn. Loại kệ này thường được sử sụng trong siêu thị, kho lạnh, kho thực phẩm, thuỷ sản, bánh kẹo, phòng nghiên cứu...

   

  ke kho thuc pham

  Hệ thống giá kệ kho thực phẩm 

   

  Giá kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Giá kệ kho lạnh chứa thực phẩm

  Việc lựa chọn kệ kho thực phẩm chất lượng tốt mà giá cả rẻ là điều không hề dễ đối với người dùng. Công ty Bảo Chánh-Vinarack là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực giá kệ kho. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm được sản xuất theo khoa học kỹ thuật cao từ Nhật Bản. Do sản xuất trực tiếp số lượng lớn giảm được nhiều chi phí nên giá tiền sản phẩm của chúng tôi rất rẻ, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kethep.vnwww.kesatkhohang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-12-2017 1,619 lượt xem
gotop