• Kệ thép để pallet

  Kệ thép để pallet là loại kệ tải trọng nặng, hàng hóa được sắp xếp lên pallet sau đó dùng xe nâng chuyên dụng hoặc sử dụng xe nâng tay để đặt pallet lên trên kệ.

  Kệ thép sơn tĩnh điện để pallet các loại VINARACK 

  Kệ thép để pallet được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng dựa vào thông số kỹ thuật mà khách hàng cung cấp: tải trọng trên mỗi tầng, chiều cao của kệ, diện tích kho hàng… hoặc Công ty sẽ gửi kỹ thuật đi tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Kệ thép để pallet thường được chia làm 3 loại chính: Kệ Selective, Kệ Double deepKệ Driver in.

  Các loại kệ để hàng Vinarack

  Các loại kệ để hàng Vinarack

  Kệ Selective để pallet có chân trụ Ω làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn, cho thời gian sử dụng lâu. Đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống giá kệ Selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho.

  Kệ thép để pallet - Selective racking vinarack

  Kệ thép để pallet - Selective racking vinarack

  Kệ Double deep cũng là dạng kệ lựa chọn (Kệ Selective) được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho, mặt bằng nhà kho sử dụng đặt 40% diện tích, sự lựa chọn hàng hóa đạt 50%.

  Kệ thép để pallet - Double deep racking Vinarack

  Kệ thép để pallet - Double deep racking Vinarack

  Kệ Drive in là loại kệ thép để pallet đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kệ kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.

  Kệ thép để pallet - Drive in racking Vinarack

  Kệ thép để pallet - Drive in racking Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Kệ để vật tưGiá kệ phụ tùng và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-12-2017 1,419 lượt xem
gotop