• 3 giá kệ HOT giảm chi phí lưu trữ hàng tồn mùa COVID

  Dịch Covid khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào trạng thái khó khăn khi xuất hàng hóa.Tham khảo giá kệ thép Vinarack giảm chi phí lưu trữ hàng tồn trong kho.

  Phải làm sao khi hàng hóa trong nhà kho quá tải

  Hàng hóa quá tải trong nhà kho, dẫn đến không còn nơi để chứa hàng, tập kết hàng, phân loại một cách dễ dàng như trước. Dẫn đến khâu bảo quản, kiểm đến trở nên vô cùng khó khăn cho thủ kho nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Tham khảo Vinarack các giải pháp lưu trữ để tránh thất thoát nhiều nhất tại https://vinarack.vn

  Giải pháp lưu trữ tối ưu

  Giải pháp lưu trữ tối ưu

  TOP 1: Kệ thép Selective để pallet

  Nếu hàng hóa của bạn sử dụng các pallet để kê hàng hóa, bạn nghĩ đơn giản là có thể chồng chúng lên nhau thành 2 hoặc 3 lớp để lưu trữ. Tuy nhiên, để lâu ngày hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng hư hỏng, biến dạng, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả pallet của bạn.

  Kệ thép Selective này là dạng kệ lắp ráp thông minh, được lắp nối tiếp với nhau tạo thành một dãy dài nối tiếp trong nhà kho của bạn. Vinarack có thể thiết kế linh động phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và chiều cao tối của kho hàng, có thể để được 4 đến 5 tầng hàng. Tận dụng được khoảng không gian ở tầng sát đất.

  Nhà kho đang sử dụng Kệ thép selective để pallet

  Nhà kho đang sử dụng Kệ thép selective để pallet

  TOP 2: Kệ thép trung tải dành cho nhà kho vừa và nhỏ

  Đối với mô hình hoạt động vừa và nhỏ, hàng hóa thành phẩm cũng như nguyên liệu cũng nhiều không kém. Nhà kho bạn lấy hàng bằng tay, không sử dụng xe nâng để lấy hàng. Bảo chánh – Vinarack cập nhật sản phẩm Kệ thép trung tải hay còn gọi là Medium duty racking.

  Dạng giá kệ thép này rất chắc chắn, bề mặt để hàng được thiết kế bằng mâm tôn ( hay còn gọi là bửng tôn), cho dù hàng hóa là thùng carton, hay các cây vải, hay các kiện hàng đa dạng kích thước, đều có thể để trực tiếp lên kệ. Lúc này người sử dụng sẽ lấy hàng bằng tay, hoặc sử dụng xe thang di động để lấy hàng, hoặc các loại thang lấy hàng thông dụng trên thị trường.

  Hệ thống kệ thép trung tải cho kho thành phẩm

  Hệ thống kệ thép trung tải cho kho thành phẩm

  TOP 3: Kệ pallet Nestainer trong kho đông lạnh

  Riêng các kho đông lạnh, như mọi người điều biết, kho đông lạnh thường có diện tích không nhiều như những kho khác dẫn đến phải có những dạng kệ phù hợp và có sức chứa nhiều nhất có thể. Bạn có thể sử dụng  Kệ Drive-in, Kệ Double Deep, và khung kệ thép pallet Nestainer tiện dụng chứa được các mặt hàng thủy sản, rau củ, nông sản xuất khẩu,...

  Khung kệ Nestainer Vinarack trong kho đông lạnh

  Khung kệ Nestainer Vinarack trong kho đông lạnh

  Với hơn 16 năm kinh nghiệp trong thiết kế, sản xuất, gia công các loại giá kệ thép, kệ kho chất lượng cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vinarack luôn tự hào là thương hiệu uy tín trong việc đưa ra giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp. Với những khách hàng tin tưởng ủng hộ Vinarack từ lúc thành lập cho đến tận giờ, vì chất lượng kệ luôn bền bỉ theo thời gian. Và Công Ty Bảo Chánh Vinarack luôn chân thành cảm ơn Quý khách hàng luôn bảo quản và vận hành hệ thống kho kệ được bền lâu gấp 3 lần so với thời hạn bảo hành.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-03-2020 1,434 lượt xem
gotop