• Kệ thép cao cấp​ Vinarack

  narack đã vận dụng chúng trong việc sáng chế những loại giá kệ kho chứa hàng công nghiệp, hiện đại, đa năng và linh hoạt trong quá trình sử dụng

  Kệ thép cao cấp Vinarack

  Kệ thép cao cấp với những tính năng, ưu điểm vượt trội, là giải pháp lưu trữ hữu hiệu, và được sử dụng trong nhiều kho hàng, công ty, xí nghiệp.

  Kệ thép cao cấp Vinarack

  Nguồn nguyên liệu thép cao cấp được sản xuất theo công nghệ JIS- Nhật Bản đảm bảo lưu giữ đầy đủ các yếu tố Độ cứng, Tính luyện cứng, Tính khỏe, Tính dẻo, Độ bền, Chống gặm mòn, Chống trầy xước, Chế tác.

  Nắm bắt những đặc tính của thép Vinarack đã vận dụng chúng trong việc sáng chế những loại giá kệ kho chứa hàng công nghiệp, hiện đại, đa năng và linh hoạt trong quá trình sử dụng.

  Dễ tháo lắp, di dời, điều chỉnh khoảng cách các tầng kệ theo yêu cầu sử dụng. Chất liệu thép nhập ngoài đảm bảo chất lượng và các tính năng khác.

  Hàng hóa lưu trữ có tải trọng đa dạng (mức tải trọng trong giới hạng an toàn đối với từng loại kệ), mỗi giá kệ thép được thiết kế thành nhiều tầng để hàng và dễ dàng thay đổi hay dịch chuyển khoảng cách giữa các tầng mâm.

  Kệ thép cao cấp là một sản phẩm tin cậy đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đơn vị và luôn được đánh giá cao.

  Kệ thép cao cấp Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-10-2016 1,710 lượt xem
gotop