• Kệ thép mâm tole

  Mâm tole được sử dụng là mâm tole được cuốn cạnh, có các thanh sóng lưng trợ tải, số lượng và độ dày được thiết kế tùy theo tải trọng khác nhau của mỗi kệ.

  Kệ m​âm tole

  Kệ mâm tole được sử dụng trong hầu hết các kho hàng, đảm bảo nhu cầu lưu trữ, sắp xếp hàng hóa trong các kho, từ các kho nhỏ, hàng hóa ít, cho tới những kho lớn, hàng hóa nhiều.

  Kệ mâm tole

  Kệ mâm tole bao gồm các khung chân bằng sắt thép cao cấp, các khung chân được sản xuất theo dạng v lỗ (cho những kệ tải trọng nhẹ) hoặc dạng omega (cho những kệ có tải trọng lớn hơn).

  Các khung chân đó sẽ được liên kết với nhau bằng mâm tole tạo thành kệ mâm tole hoàn chỉnh, và tùy theo tải trọng của kệ mà sẽ có hoặc không có các thanh giằng để giúp kệ thêm chắc chắn.

  Mâm tole được sử dụng là mâm tole được cuốn cạnh, có các thanh sóng lưng trợ tải, số lượng và độ dày được thiết kế tùy theo tải trọng khác nhau của mỗi kệ.

  Các thành phần của kệ như khung chân, mâm tole, thanh giằng sau khi được sản xuất sẽ được gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, làm cho sản phẩm cuối cùng được làm ra luôn bền, đẹp, thời gian sử dụng lâu dài.

  Chiều cao của các kệ mâm tole khi sử dụng cho các mục đích cũng khác nhau, từ dưới 3m cho những kệ trong kho nhỏ hẹp, tới những kệ cao, lớn khi sử dụng trong các kho công nghiệp.

  Kệ mâm tole

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 27-09-2016 2,194 lượt xem