• Kệ thép nhà kho vật tư

  Kệ thép nhà kho vật tư công ty VINARACK vừa bàn giao cho công ty China Steel Sumikin Việt Nam(CSVC) vào 4.2013.Sản phẩm được công ty đánh giá rất cao về chất lượng,cũng như giá cả.

  Kệ thép nhà kho vật tư chứa hàng đa năng,tận dụng được kho lưu trữ.

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất giá kệ chứa hàng cho kho lưu trữ,kho vật tư,kho lạnh thực phẩm... với giá thành vừa phải,chất lượng cao.

  Với tình hình phát triển các ngành công nghiệp mạnh mẽ như hiện nay,thì nhu cầu chứa hàng,lưu trữ hàng hoá của các nhà đầu tư ngày càng cao,để mang lại lợi nhuận kinh tế cao và cách thiết kế kho xưởng rộng rãi,tạo lối đi cũng như không gian cho người và xe nâng dễ dàng.Có như vậy thì việc bốc dỡ hàng hoá,vận chuyển,xuất nhập hàng mới nhanh chóng,tiết kiệm thời gian và tiền của.

   

  kệ thép nhà kho vật tư

   

  Một nhà kinh doanh đầu tư giỏi là nhà kinh doanh đó phải biết làm thế nào tăng lợi nhuận mà giảm tối thiểu chi phí đầu tư nhưng vẫn mang lợi lợi ích kinh tế lớn.

  Công ty chúng tôi cũng vậy để kinh doanh tốt,bán được nhiều hàng việc đầu tiên chúng tôi nhắm đến đó là nhu cầu của khách hàng,sau đó phân tích và đánh giá tiềm năng của sản phẩm,chúng tôi sẽ làm sao để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất,giá thành không quá cao,và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu lấy những yêu cầu của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

  Do đó ra đời từ năm 2004,sau biết bao công ty giá kệ thép nhà kho trên thị trường nhưng đến nay chúng tôi đã gần như là đứng đầu về thị trường giá kệ này tại Việt Nam.

   

  kệ thép nhà kho vật tư

   

  Tháng 4.2013 vừa qua chúng tôi vừa bàn giao công trình giá kệ nhà kho vật tư cho Công ty Cổ Phần China Steel Sumikin Việt Nam (CSVC) .

  Công ty China Steel Sumikin Việt Nam là một công ty lớn ở Bà Rịa-Vũng Tàu là công ty sản xuất chế tạo ngành công nghệ đóng tàu, cơ khí chế tạo xe hơi, xe máy, thiết bị điện dân dụng,công nghiệp.

   

  kệ thép nhà kho vật tư

   

  Và dự án này đã thành công tốt đẹp với bộ giá kệ thép nhà kho vật tư hoàn toàn được sơn tĩnh điện chống rỉ sét,sản xuất theo tiêu chuẩn FEM Châu Âu.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 27-06-2013 3,508 lượt xem
gotop