1. KHUNG PALLET XẾP CHỒNG VINARACK - KỆ CHỨA HÀNG DI ĐỘNG

  KHUNG PALLET XẾP CHỒNG VINARACK - KỆ CHỨA HÀNG DI ĐỘNG

  Khung Pallet xếp chồng hay còn gọi là Kệ chứa hàng tự động, là sự kết hợp pallet hàng có khung, xếp chồng lên nhiều tầng, tận dụng tối đa chiều cao nhà kho mà không cần mua thêm kệ.
 2. Kệ thép v lỗ kho hàng

  Kệ thép v lỗ kho hàng

  Kệ thép v lỗ đa năng Vinarack thiết kệ dựa trên yêu cầu khách hàng, ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, đại lý, kho hàng dân dụng, kho hàng công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di dời, mang lại mật độ lưu trữ cao, nay đã là loại kệ có mặt hầu hết trong các kho hàng của doanh nghiệp, bởi chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với Vinarack.
 3. Kệ thép v lỗ để file hồ sơ

  Kệ thép v lỗ để file hồ sơ

  Kệ thép v lỗ là loại kệ đa năng có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, vô cùng tiện lợi. Với các tính năng vượt trội và giá cả hợp lí nên kệ thép là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng, công ty.
 4. Sản xuất kệ thép v lỗ

  Sản xuất kệ thép v lỗ

  Công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack, là công ty sản xuất kệ thép v lỗ hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật mới, các công nghệ mới vào quy trình sản xuất kệ thép
gotop