• Kệ thép v lỗ kho hàng

  Kệ thép v lỗ đa năng Vinarack thiết kệ dựa trên yêu cầu khách hàng, ứng dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau, sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, đại lý, kho hàng dân dụng, kho hàng công nghiệp. Với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di dời, mang lại mật độ lưu trữ cao, nay đã là loại kệ có mặt hầu hết trong các kho hàng của doanh nghiệp, bởi chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với Vinarack.

  Kệ thép v lỗ đa năng Vinarack “Chất lượng làm nên thương hiệu”

  Khi lựa chọn mua 1 sản phẩm bất kỳ người tiêu dùng luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và giá kệ để hàng cũng thế. Hiểu được mong muốn khách hàng Vinarack luôn nghiên cứu tìm ra những giải pháp lưu trữ tối ưu nhất, mang những sản phẩm kệ để hàng có giá trị chất lượng cao đến tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo. Đây cũng được xem là chiến lược kinh doanh thành công của Vinarack trãi qua nhiều năm, tạo thiện cảm người tiêu dùng đến thời điểm hiện tại.

  kệ thép v lỗ đa năng vinarack

  Kệ thép Vinarack thiết kế hoàn hảo

  Kệ thép v lỗ đa năng Vinarack sử dụng vật liệu thép cao cấp dập lỗ kết hợp phun sơn tĩnh điện, kích thước do khách hàng yêu cầu, số lượng tầng có khoảng 2 – 4 tầng, tải trọng chứa hàng 50kg – 200kg / tầng, mật độ lưu trữ cao, trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau, kiểm soát hàng hóa dễ dàng, đặt biệt bảo quản hàng hóa an toàn trong mọi thời tiết.

  kệ thép v lỗ đa năng vinarack

  Kệ thép Vinarack cấu trúc chắc chắn tiện dụng

  Đơn giản hóa việc xuất nhập hàng hóa, quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng và thuận tiện có thể lấy hàng bằng tay hoặc kết hợp xe nâng chuyên dụng, di chuyển an toàn, thao tác nhanh nhẹn. Việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng, theo thứ tự từng loại cho từng tầng hàng, nên việc lấy hàng nhanh hơn và chính xác hơn, hiệu suất công việc tăng nhanh làm cho doanh nghiệp cũng hài lòng.

  kệ thép v lỗ đa năng vinarack

  Kệ thép Vinarack chất lượng – giá rẻ

  Bên cạnh chất lượng thì tiêu chí giá cả cũng là vấn đề đáng quan tâm không kém. Chất lượng phải đi đôi với giá cả nên việc chọn mua một kệ để hàng có chất lượng hoàn hảo thì giá cả cũng phải thật xứng đáng. Không thể có mức giá hợp lý hơn khi Vinarack là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ để hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Để nhận giá gốc tại xưởng, chế độ hậu mải hấp dẫn, đến với Vinarack quý khách sẽ được trãi nghiệm sản phẩm tốt, dịch vụ chu đáo còn nhận giá ưu đãi.

  Bằng những kinh nghiệm có sẵn Vinarack đẩy mạnh phát triển ngành cơ khí chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng, mong muốn đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng giá kệ của người tiêu dùng hiện nay, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp cũng là nguồn động lực phát tiển kinh tế tại Vinrack, xứng danh là Top 10 thương hiệu nổi tiếng về cung cấp giá kệ để hàng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-11-2018 1,093 lượt xem
gotop