https://kethep.vn/storage/app/uploads/public/5cc/d61/6af/5ccd616af1d27220432209.jpg

Carton Flow Rack-HanYoung VN

Vinarack HanYoung Việt Nam đã nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống giá kệ chứa hàng Carton Flow Rack, Selective Rack thuộc dự án giá kệ kho nguyên phụ liệu vào ngày 15/02/2012.

Công ty Han Young Việt Nam là công ty đa ngành sản xuất Nonwoven, Chemical, Synthentic, Airbag …, có nhà máy tại các khu công nghiệp Tỉnh Bình Dương-Việt Nam.

Hệ thống kệ Carton Flow Racking Vinarack thường được sử dụng trong các trung tâm hàng hóa, trung tâm lưu trữ đa năng… có nhiều chủng loại nhưng số lượng hàng không nhiều hoặc hàng hóa xuất/nhập theo nguyên tắc "Nhập trước – Xuất trước”/FIFO.

Kệ Carton Flow Rack hoạt động như sau: Các thùng hàng hoặc khay hàng tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa được xuất/nhập liên tục theo nguyên tắc Nhập trước - Xuất trước. Các thùng hàng hoặc khay chứa hàng sẽ được đặt trên những thanh rulô dốc và trượt đi nhờ các con lăn của thanh rulô. Khi lấy một thùng hàng hoặc khay hàng ra, thùng hàng hoặc khay hàng tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu giá kệ bên kia. Tốc độ di chuyển được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.

Đặc Tính Kỹ Thuật Kệ Carton Flow Racking:

- Giải pháp này thường được áp dụng trong những kho có nhiều chủng loại hàng hóa như: phụ tùng, thực phẩm, dược phẩm...

- Phù hợp trong môi trường kho khô hoặc kho mát.

- Gia tăng hiệu quả lựa chọn chọn hàng trên nguyên tắc "Nhập trước – Xuất trước"/ FIFO.

- Không cần sử dụng xe nâng hàng.

Công trình hệ thống giá kệ chứa hàng Carton Flow Rack của Han Young Việt Nam được Vinarack thiết kế theo dạng kệ chứa hàng công nghiệp, toàn bộ hệ thống kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Công trình được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng đúng tiến độ, đạt các yêu cầu thông số kỹ thuật như sau:

- Hệ thống kệ Carton Flow Racking.

- Kệ cao 6 tầng hàng.

- Có thiết kế con lăn trượt tự động.

- Chiều cao của kệ là: 2500mm x Dài 15000mm x Rộng 2000mm: 10 dãy.

- Tải trọng 1000kg/tầng.

edito_01

Carton Flow Rack-HanYoung VN